Chính sách hợp tác với ComputechZ

ComputechZ luôn chào đón cơ hội hợp tác với các quý độc giả, tổ chức nhằm tạo ra một môi trường trao đổi thông tin và tạo ra giá trị cho cả hai bên.

Chính sách hợp tác với ComputechZ

Hiện tại, ComputechZ chấp nhận một số hình thức hợp tác dưới đây.

1. Trao Đổi Liên Kết Website

Chúng tôi rất sẵn lòng thực hiện trao đổi liên kết website với các đối tác có liên quan trong lĩnh vực công nghệ.

Liên kết sẽ được đặt ở các vị trí phù hợp và có thể tối ưu hóa hiệu suất SEO cho cả hai bên.

Trong trường hợp bạn không muốn trao đổi liên kết mà có nhu cầu gắn đường dẫn bài viết của bạn lên website của ComputechZ thì xin lưu ý sẽ có mức phí nhất định tùy theo tình hình thực tế. Liên hệ với ComputechZ để được biết thêm chi tiết

2. Gắn Banner

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gắn banner của bạn lên website của chúng tôi. Banner sẽ được đặt ở các vị trí nổi bật trên trang web, thu hút sự chú ý của người dùng như sidebar hoặc thậm chí là trong nội dung bài viết cụ thể.

3. Đăng Bài Viết Quảng Bá

ComputechZ có cung cấp dịch vụ viết nội dung quảng bá hoặc nhắc tới tên thương hiệu của đối tác trong các bài viết có sẵn trên trang web của chúng tôi. Bài viết sẽ được viết một cách chuyên nghiệp, đảm bảo rằng nó cung cấp giá trị cho độc giả của chúng tôi và đồng thời thúc đẩy thương hiệu của bạn.

Lưu ý việc đăng bài viết quảng bá thương hiệu của bạn trên website ComputechZ sẽ được tính phí. Liên hệ với ComputechZ để được biết thêm chi tiết

Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email computechz.com@gmail.com hoặc Fanpage Facebook ComputechZ để biết thêm chi tiết và thảo luận về các cơ hội cụ thể.

Chúng tôi tin rằng việc hợp tác sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên và mong chờ được làm việc cùng bạn trong tương lai gần.