Lệnh hiện đường đạn CSGO đơn giản

Photo of author

Càng Long

Đăng Ngày:

Lệnh hiện đường đạn CSGO là một trong những lệnh được rất nhiều anh em tìm kiếm. Việc hiện rõ đường đạn khi bắn là một lợi thế cực kỳ lớn khi chơi game, đặc biệt là khi bắn rank CS:GO. Mời anh em tham khảo cách hiện đường đạn trong tựa game FPS này cùng với một vài lưu ý.

1. Lệnh hiện đường đạn CSGO

Muốn hiện đường đạn trong CSGO, anh em cần nhập lệnh sau vào bảng console trong game:

r_drawtracers_firstperson 1

Để tiện lợi nhất, anh em nên thêm dòng lệnh này vào file config của mình phòng trường hợp anh em ra quán nét chơi hoặc mới cài lại Win cho máy tính thì lệnh trên sẽ không còn tồn tại và phải nhập lại từ đầu.

2. Lợi ích của việc hiện đường đạn rõ ràng trong CS:GO

Với anh em nào chơi CS:GO nói riêng và các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nói chung thì hẳn đều biết rằng việc hiện đường đạn CSGO một cách rõ ràng hơn sẽ giúp kiểm soát được đường bay của nó dễ dàng hơn, tăng tỷ lệ giết địch nhiều hơn.

CS:GO hay cũ hơn là CS 1.1 , CS 1.6 là tựa game bắn súng được nhiều anh em nhận định rằng đường đạn khi bắn ra thường rất khó kiểm soát theo ý muốn của mình.

lệnh hiện đường đạn trong CS:GO

Nhiều khi tâm súng dí chính xác vào người địch rồi nhưng bắn đạn ra lại không trúng viên nào mới tức.

Và đa phần, anh em đều phải ghìm tâm xuống để đạn có thể bay trúng địch hơn. Ví dụ khi bắn AK-47 hay M4A4, anh em hay ghìm tâm súng khoảng 1 góc 30 độ về góc trái bên dưới để sấy. Và dễ thấy rằng, đường đạn bắn ra lúc đó mới đi thẳng về phía địch hơn là đưa tâm súng chĩa thẳng kẻ địch.

Một ví dụ khác về việc đường đạn hiện rõ tăng tỷ lệ hạ gục đối phương trong CS:GO đó chính là khẩu Negev có giá 5200 đô. Khi bắn khẩu súng này, anh em chỉ cần ghìm tâm như AK hay M4A4 nhưng không cần phải kiểm soát nhiều như 2 khẩu này, chỉ cần giữ nguyên là đạn bay ra tự động thẳng tắp mà gần như không có độ giật. Đường đạn của khẩu Negev này khi bắn ra cũng rất rõ ràng và rất dễ kiểm soát.

cách hiện đường đạn csgo

3. Một số lưu ý về hiển thị đường đạn khi bắn trong CS:GO

Có một vài lưu ý mà anh em cần nắm được khi nhập lệnh hiện đường đạn CSGO. Lệnh này đúng là cho phép hiện ra đường đạn bắn từ súng nhưng viên đạn bay ra rõ ràng như nào thì phải phụ thuộc vào máy tính của anh em.

Nếu anh em có một cấu hình máy tính ổn, có thể cho ra 100 FPS trở lên nhưng màn hình hiển thị của anh em chỉ là màn 60Hz với kích thước khá bé thì đường đạn của súng khi bay ra trông sẽ khá mờ (trừ khẩu Negev là vẫn rõ nhất).

Vì thế, để tối ưu việc hiển thị đường đạn trong CS:GO, anh em nên đầu tư một con màn hình có tần số quét khoảng 120Hz đổ lên và tinh chỉnh màn hình ưu tiên cho chế độ chơi FPS nhất.

Thêm nữa là máy tính của anh em nên có một chiếc card màn hình tốt để vẽ được đường đạn bay ra với tốc độ cao là rõ nét nhất.

Trên đây là lệnh hiện đường đạn CSGO cùng với một số lưu ý dành cho anh em game thủ CS:GO. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Càng Long

Với đam mê về công nghệ máy tính nói chung và gaming nói riêng, mình đã quyết định lập nên website Computechz.com với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức về máy tính nói chung cũng như thông tin về các tựa game đã đang và sắp hot trong tương lai với các bạn. Hãy theo dõi những bài viết để biết thêm về thế giới máy tính nhé. Địa chỉ: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội SĐT: 0877350997 Website: https://computechz.com/