Lệnh đổi tay CSGO là gì? Cách đổi tay nhanh trong CSGO

Photo of author

Càng Long

Chuyên mục: Gaming

Đăng Ngày:

Cập Nhật Mới Nhất:

Lệnh đổi tay CSGO là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên trang công nghệ máy tính ComputechZ để hiểu rõ hơn lệnh thay đổi tay cầm súng trong CSGO nhé.

1. Lệnh đổi tay CSGO là lệnh gì?

Lệnh đổi tay CSGO là một trong những lệnh hữu ích được rất nhiều anh em game thủ của tựa game CSGO thiết lập trong config của mình. Chỉ cần 1 dòng lệnh đơn giản đặt trong file config, anh em có thể thoải mái chuyển đổi tay cầm súng của mình để có được cảm giác bắn tốt nhất.

Mặc định tay cầm súng trong CSGO sẽ là tay phải. Nhưng có nhiều anh em thuận tay trái sẽ cảm thấy cầm súng tay trái sẽ thuận tiện hơn cho phù hợp với tay thuận của mình.

lệnh đổi tay CSGO là gì

2. Lệnh đổi tay nhanh CSGO có lợi ích gì?

Thay đổi tay cầm súng trong CSGO không chỉ giúp đem lại cảm giác quen thuộc hơn cho anh em mà nó có thể giúp anh em chơi game tốt hơn, có thể đạt mức Rank CSGO cao hơn.

Khi anh em di chuyển tới một khu vực cần check có kẻ địch ở đó hay không thì lệnh đổi tay nhanh CSGO sẽ giúp anh em đổi từ tay phải sang trái để có tầm nhìn check ở bên tay phải tốt hơn.

Ví dụ anh em chơi ở map Mirage, khi đang ở vị trí Top Mid và cần check short vào B thì chỉ cần bấm một phím đã set up lệnh đổi tay nhanh, lập tức tay cầm súng chuyển sang tay trái. Khi đó anh em có góc nhìn rộng rãi ở phía bên tay phải để check đường short vào B.

đổi tay csgo có lợi ích gì

3. Hướng dẫn chi tiết cách bind nút đổi tay CSGO đơn giản

Lệnh đổi tay CSGO thì khá là đơn giản. Nếu bạn muốn đổi từ tay phải sang tay trái thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm nút dấu huyền/ngã ở góc trái bàn phím, bên cạnh phím số 1 để mở Console board

Bước 2: Gõ lệnh cl_righthand 0 => Enter là xong

cách bind nút đổi tay nhanh trong csgo

Còn nếu trong quá trình chơi game, bạn muốn đổi tay phải sang trái và ngược lại một cách liên tục thì cần bind nút mong muốn.

Sau đây là lệnh bind một phím bất kỳ trên bàn phím chuyên dùng để đổi nhanh tay cầm súng từ phải sang trái và ngược lại.

bind "t" "toggle cl_righthand 0 1"

Trong đó phím “T” là phím mà mình sử dụng để đổi tay liên tục trong CSGO. Bạn thay đổi bằng phím khác cho phù hợp với bản thân nhé.

Lưu ý, bạn nên thêm lệnh này vào file config của mình để có thể sử dụng liên tục trong khi chơi game.

4. Lời kết

Lệnh đổi tay CSGO là một lệnh có tác dụng nhiều về mặt hiển thị tay cầm súng trong game. Nhưng những lợi ích nó mang lại là rất tốt nếu như biết tận dụng việc đổi tay phù hợp trong từng tình huống khi chơi game mà ComputechZ đã nêu ở phần 2 bên trên. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm một lệnh console hữu ích nữa trong CSGO. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được mức rank cao.

Càng Long

Với đam mê về công nghệ máy tính nói chung và gaming nói riêng, mình đã quyết định lập nên website Computechz.com với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức về máy tính nói chung cũng như thông tin về các tựa game đã đang và sắp hot trong tương lai với các bạn. Hãy theo dõi những bài viết để biết thêm về thế giới máy tính nhé. Địa chỉ: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội SĐT: 0877350997 Website: https://computechz.com/