Trang chủThủ Thuật Máy TínhGenlogin Antidetect Broswer - giải pháp thông minh cho cộng đồng MMO

Genlogin Antidetect Broswer – giải pháp thông minh cho cộng đồng MMO

Ngày nay, với sự phát triển của các nền tảng trực tuyến như mạng xã hội, sàn thương mại điện tử đồng nghĩa kéo theo các ngành nghề MMO cũng phát triển rất mạnh mẽ.

Nhưng không phải ai cũng có đủ nguồn lực và thời gian để tiến hành các chiến dịch quảng cáo trên môi trường online nhằm tiếp cận tới với nhiều người nhất. Đặc biệt là với những cá nhân chọn con đường MMO làm nghề nghiệp chính thì nguồn lực lại càng hạn hẹp.

Hiểu được điều đó, Genlogin ra đời với sứ mệnh mang tới những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho những anh em đang hoạt động trong lĩnh vực MMO này.

Genlogin – giải pháp thông minh cho những anh em đang làm MMO

Genlogin là phần mềm cung cấp Antidetect Browser – trình duyệt ẩn danh có cơ chế hoạt động ẩn danh tính của người dùng thực sự trên môi trường Internet nói chung.

Với công nghệ lõi được phát triển dựa trên nền tảng 2 trình duyệt lớn nhất hiện nay là Chrome và FireFox, Genlogin thực sự mang tới những lợi thế cực kỳ lớn cho những anh em làm MMO trên mọi mảng như Social Media, Ecommerce (thương mại điện tử), Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết),… cùng nhiều hình thức MMO khác.

ảnh 1

Dù mới thành lập chưa lâu nhưng Genlogin đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị, tổ chức và của nhiều khách hàng cá nhân.

Phần mềm Genlogin mang tới nhiều tính năng hữu ích cho cộng đồng làm MMO:

  • Trình duyệt ẩn danh Antidetect Browser

  • Cung cấp giải pháp vượt Captcha một cách nhanh chóng

  • Fake IP một cách triệt để

  • Thiết lập hệ thống tự động hóa các công việc phục vụ cho quá trình kinh doanh online.

  • … Cùng nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích khác

Antidetect Browser – tương lai mới cho dân làm MMO

Khi sử dụng các trình duyệt ẩn danh Antidetect Browser của Genlogin, người dùng sẽ được ẩn danh hoàn toàn khỏi hệ thống của các website lớn như các trang mạng xã hội Google, Facebook, Twitter,… hay các sàn thương mại điện tử như Amazon, Shopee, Lazada,…

Bản chất về cơ chế hoạt động của Antidetect Browser chủ yếu là giả lập những yếu tố mà các nền tảng Social, E-Commerce, các sàn giao dịch tài chính lớn trên thế giới theo dõi như hồ sơ người dùng, thiết bị sử dụng, địa chỉ IP, múi giờ, vị trí địa lý, lịch sử hoạt động, lịch sử giao dịch…

Câu hỏi đặt ra là tại sao lại cần phải giả lập những yếu tố này để hoạt động trên môi trường online?

Lý do chính là vì các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, sàn giao dịch tài chính,… cần thu hút lượng người dùng thực tế nhiều nhất có thể để tạo ra được mức lợi nhuận lớn nhất cho mình.

Với những người dựa vào các nền tảng này để kinh doanh, kiếm tiền thì việc càng nhiều người biết tới mình là điều càng tốt. Nhưng trên thực tế thì nếu làm theo hướng chính thống thì cực kỳ tốn thời gian và nguồn lực để thúc đẩy thương hiệu kinh doanh của mình lên.

ảnh 2

Tuy nhiên, với những cá nhân, đơn vị có nguồn vốn ban đầu không cao thì việc để cạnh tranh với những bên khác đã lớn mạnh trên môi trường kinh doanh online này là điều cực kỳ khó khăn.

Chính vì thế, Genlogin đã cho ra đời các giải pháp công nghệ nhằm tạo ra những nguồn lực ảo nhưng lại mang tới giá trị thật cho khách hàng. Thay vì phải thuê cộng tác viên, đi mời gọi mọi người tham gia vào các chương trình affiliate của mình, chỉ cần vài thao tác đơn giản với bộ công cụ của Genlogin là đã có thể đáp ứng được những tiêu chí cả về số lượng lẫn chất lượng người dùng trong mắt của các nền tảng online lớn.

Từ đó những người làm về MMO sẽ có thêm nguồn lực để thúc đẩy các mảng, ngách mà mình đang triển khai nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Genlogin.

Vậy Antidetect Browser ứng dụng cụ thể như nào vào trong hoạt động kiếm tiền online?

Các sàn thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay hay Walmart hay các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đều có hoạt động quét các tài khoản đang hoạt động trên nền tảng của mình vào nhiều thời điểm nhất định.

Với người làm dropshipping, affiliate hay buôn bán online trên sàn thương mại điện tử đều ít nhiều cần nuôi một lượng lớn tài khoản của các đơn vị online đó. Nếu những tài khoản này không được ẩn danh, bảo mật kỹ lưỡng thì việc mỗi đợt càn quét của các ông lớn thì tỷ lệ chết tài khoản, cấm hoạt động có thời hạn là rất cao.

Bên cạnh đó, Antidetect Browser của Genlogin còn giúp những người hoạt động trong lĩnh vực Crypto hoặc Forex có thể tự tạo ra được sự lan tỏa, ảnh hưởng cho dự án của mình tới những người quan tâm thật.

Thêm nữa, việc tạo được nhiều tài khoản khác nhau được đảm bảo như một người dùng thật có thể giúp bất kỳ ai có thể hưởng lợi được từ những chương trình affiliate, referring từ các đơn vị lớn.

Vì thấu hiểu được những nỗi khổ của các anh em làm về MMO khi luôn phải đối mặt với những lệnh cấm của các ông lớn trên thế giới như Facebook, Google, Amazon,… nên các giải pháp hỗ trợ của Genlogin luôn cập nhật, cải tiến theo tình hình thực tế nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của cộng đồng MMO nói chung.

Liên hệ và tìm hiểu chi tiết hơn về Genlogin – Antidetect Browser theo thông tin bên dưới:

Website: https://genlogin.com/

Email: support@genlogin.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ